GPS TRACKER PRO จำหน่าย GPS ที่ผ่านการรับรองกรมการขนส่งทางบก

บจก. ไทย พรอสเพอรัส ไอที ผู้นำด้านการให้บริการระบบติดตามรถยนต์ จำหน่ายอุปกรณ์ GPS TRACKER บริการเซิร์ฟเวอร์ และติดตั้งอุปกรณ์ GPS TRACKER ครบวงจร ด้วยสินค้ามาตรฐาน ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำมาทั่วโลก ผ่านการใช้งานจริง พิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่าและทนทานกว่า 

 

GPS ลำปาง
GPS ลำปาง

สินค้าของเราผ่านมาตรฐานและได้ใบรับรองจาก กสทช. และ กรมการขนส่งทางบก ทำให้มั่นใจได้ว่า การเลือกซื้อ ใช้งานสินค้าและระบบของเรา นำไปต่อทะเบียน และผ่านการรับรอง เป็นตัวแทนจากผู้ผลิตโดยตรง ทางบริษัท ไทย พรอสเพอรัส ไอที จำกัด มีความยินดีให้บริการเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด ในเขตภาคเหนือ GPS TRACKER จังหวัดลำปาง และในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ GPS TRACKER จังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถใช้งานระบบติดตามรถยนต์สมบูรณ์แบบ ด้วยความเชื่อมั่นในคุณภาพและราคา พร้อมบริการหลังการขายที่มีความจริงใจต่อลูกค้าเสมอมา พร้อมกันนี้บริษัทฯของเราได้ผ่านการรับรองเพื่อให้เป็นผู้จำหน่ายติดตั้งระบบจีพีเอสของกรมการขนส่งทางบกอย่างเป็นทางการ มีเอกสารยืนยัน สามารถตรวจสอบได้ สนใจรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมสามารถเข้าไปติดตามสินค้าได้ที่ลิงค์ GPS กรมการขนส่งทางบก

  อุปกรณ์ GPS TRACKER จะมีการทำงานอยู่ 2 โหมดด้วยกันคือ โหมด SMS และ โหมด Real time ในโหมด SMS ตัวอุปกรณ์จะรอการสั่งงานมาจากมือถือที่ได้รับอนุญาต เช่น โทรเข้าไปยังเบอร์ GPS TRACKER อุปกรณ์ก็จะส่งข้อความระบุตำแหน่งกลับมายังมือถือของเรา เป็นต้น การใช้งานในโหมด SMS ข้อดีคือจะประหยัดแบตเตอรี่ เหมาะสำหรับใช้ในงานติดตามสิ่งของ หรืออุปกรณ์เฉพาะเป็นครั้งๆ ส่วนข้อเสียก็คือมีค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อความค่อนข้างสูงกว่าการใช้งานในโหมด Real time เพราะต้องเสียค่าส่งข้อความออกไป และเสียค่าส่งกลับข้อความจากเครื่อง ลองคำนวณค่าใช้จ่าย วันหนึ่งต้องการเช็คตำแหน่งรถยนต์ 10 ครั้งต้องจ่ายเงินวันละ 40 บาท  สำคัญที่สุดวิธีนี้ไม่ค่อยได้ประโยชน์จากการใช้งานจริง ไม่แนะนำ

ในโหมด Real Time อุปกรณ์จะถูกกำหนดให้ส่งค่าตำแหน่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ทุกๆ 5-60 วินาที ขณะรถยนต์เคลื่อนที่ และจะส่งค่าตำแหน่ง 5-10 นาทีต่อครั้งไปยังเครื่องเซิร์ฟเวอร์เพื่อประหยัดข้อมูลและแบนวิดช์ ข้อดีของระบบ Real time ก็คือจะมองเห็นภาพเคลื่อนไหวของยานพาหนะแบบเวลาจริง ส่วนข้อเสียของนี้ก็คือ ต้องมีเซิร์ฟเวอร์เพื่อจัดเก็บข้อมูลทำงานตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้สถานะต่างๆ ของรถยนต์จะถูกส่งมาให้กับระบบเซิร์ฟเวอร์เพื่อประมวลผล เช่นระดับน้ำมันเชื้อเพลิง สถานะการติดดับเครื่องยนต์ ระดับแรงดันไฟฟ้าในรถยนต์ ตลอดจนระยะทาง เป็นต้น ทำให้สามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์วางแผน รวมถึงการหามาตรการสนับสนุนเพื่อช่วยให้เกิดความประหยัดมากที่สุด การเช็คข้อมูลแบบเรียลไทม์ มีค่าใช้จ่ายถูกกว่าแบบใช้ SMS มาก เพราะค่าใช้จ่ายต่อการเติมเงินรายเดือนเพียงไม่ถึง 100 บาท เมื่อเทียบกับมูลค่าทรัพย์สินแล้วคุ้มค่ามากกว่า