Faq

คำถามที่พบบ่อย ในการให้บริการ ระบบจีพีเอสติดตามรถ และกล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ CCTV ออนไลน์ 4G

ราคาแพงไหม สำหรับบริการจีพีเอสติดตามรถ?

บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์เริ่มต้นเพียง 200 บาทต่อเดือน ถูกมากที่สุดในตลาดณ เวลานี้

มีใครติด GPS แบบติดตามรถ เพื่อป้องกันรถหาย(ไว้ตามรถคืน) กันบ้างครับ ใช้แบบไหนกัน?

GPS ติดตามรถหาย สะดวกสุด ใช้งานได้จริงต้องแบบเรียลไทม์ หากใช้แบบ SMS เป็นระบบเก่า

อยากได้ GPS ติดตามรถบรรทุกส่งสินค้าครับมียี่ห้อไหนแนะนำบ้างครับ?

คือมีปัญหาคนขับรถส่งของไปส่งสินค้าล่าช้าและบางทีก็อู้งานไปส่งของแต่เช้ากลับมาถึงเย็นเลยครับ เลยอยากได้ GPS ไว้ติดตามรถแบบ real time ใครเคยใช้ยี่ห้อไหนแล้วใช้ดีช่วยแนะนำที และค่าใช้จ่ายGPS เป็นแบบจ่ายครั้งเดียวหรือว่าต้องจ่ายรายเดือนด้วยครับ และอยากได้ที่สามารถดูตำแหน่งรถผ่านเว็บไซด์ หรือ ผ่าน iphone ได้ด้วยครับ 

ฝ่าฝืนไม่ติดตั้ง-ไม่ต่อใบอนุญาต ตรวจพบ ถูกเพิกถอนใบอนุญาตทันที?

ขนส่งทางบก เอาจริง! เตรียมบังคับใช้กฎหมาย รถบรรทุกต้องติดตั้ง GPS ให้ครบทุกคัน ภายในปี 2562 ฝ่าฝืนไม่ติดตั้ง-ไม่ต่อใบอนุญาต ตรวจพบ ถูกเพิกถอนใบอนุญาตทันที ด้าน "ออมสิน" สั่งขนส่ง ตั้ง Control Room หวังควบคุมผู้ขับขี่ใกล้ชิด

อยากซื้อ GPS ติดตามรถ ดีๆสักอันครับ แนะนำหน่อย

รบกวนผู้รู้ หรือมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยครับ ตัวไหนดีๆบ้างครับ  จะเอาไปติดรถไว้ครับเผื่อหาย จะได้รู้ว่าอยู่ไหนครับ  ติดรุ่นนี้เลย GT06E

ระบบติดตามรถหรือ GPS Tracking System ?

ส่วนมากจะนำมาใช้กับการติดตามรถบางครั้งจะเรียกกันว่า Vehicle Tracking หรือ Vehicle Car Tracking บางครั้งเรียก GPS ... GPS ค้นหารถ และ GPS ติดตามรถหาย ปัจจุบัน สามารถติดตามรถได้เร็วในระดับวินาที GPS ระบบติดตามรถ หรือ GPS Tracking จึงนำมาใช้กันมากใน กลุ่มของรถขนส่งรถเช่า

สถิติรถหาย เราควรติดตั้ง GPS Tracker เพื่อติดตามรถของคุณ?

เคยคิดบ้างไหมว่าถ้ารถหายจะทำอย่างไรดี ? หลายคนคงคงรีบโทรแจ้งตำรวจให้ช่วยตามหารถของคุณ แต่คุณรู้หรือไหมว่า มีเพียง 10% เท่านั้นที่ได้รถคืน เพราะกว่าตำรวจจะตามรถของคุณเจอ มันก็ถูกแปลงสภาพไปเป็นชิ้นส่วนอะไหล่หรือถูกส่งขายไปที่ประเทศเพื่อนบ้านแล้วครับ 

ประโยชน์ของ GPS TRACKER?

เกริ่นถึงที่มาก่อนแล้วกันครับ พอดีน้องที่รู้จักกันโดยขโมยจักรยานยนต์ไป 2 คันแล้ว คราวนี้พอน้องเขาจะซื้อคันใหม่ เลยระแวงว่ามันจะหายอีกไหม ก็เลยเกิดเป็นไอเดียวหาเจ้าของชิ้นนี้มาใช้ดูครับ เท่ ของแปลกในคราวนี้ก็คือ เจ้านี่ครับ GPS Tracker โดยความสามารถของมันนั้น ตรงตามชื่อเลยครับคือ ตัวติดตาม GPS TRACKER

เดือนพฤษภาคม 2561 มีรถแจ้งหายกี่คัน?

สถิติอย่างไม่เป็นทางการจากบริการ จีพีเอส ติดรถ กันรถหาย มีรถยนต์แจ้งหายประจำเดือนพฤษภาคม 2561 รวมทั้งสิ้น 26 คัน แบ่งเป็นตามยี่ห้อดังนี้ โตโยต้ากระบะล้วน ๆ 13 คัน อีซูซุ 6 คัน ฮอนด้า 2 คัน ที่เหลือมี มิตซูบิชิ 2 คัน ฟอร์ด 1 คัน นิสสัน 1 คัน และฮุนได 1 คัน รถยนต์กลุ่มเสี่ยงสุด ๆ ก็คือ โดโยต้า รีโว่ วีโก้ และ อีซูซุ ดีแมกซ์นั่นเอง
gpstrackerpro logo
จีพีเอสแทร็คเกอร์โปร

119/908 Moo 1 Perfect Place Rattanathibet

Rattanathibet Road, Saima Dist, Muang Nonthaburi, Nonthaburi Thailand

  • Email: support@gps-vehicle.com
  • Phone: +66(2)156 9821-2
  • lineid: @gpsthai

Search